Những bộ phim hành động cướp nhà băng chiếm cảm tình cầu thủ

Phim hành động cướp nhà băng là một thể loại phim khá được nhiều người ưa chuộng. Bởi thế mà những cầu thủ mà chúng ta hâm mộ nhưng Bùi Tiến Dũng, Xuân Trường hay ở trời tây như Ronaldo Cristiano cũng có những sở thích tương tự thế. Vậy những bộ phim hành động nào chiếm tình cảm của những người hùng sân cỏ.

Inside man

Đây là một bộ phim mà những cầu thủ cũng như chúng ta đều rất thích. Bởi nó thể hiện một kế hoạch cướp nhà băng có tính chính xác và hoàn hảo nhất trong lịch sử phim ảnh. Dalton Russell (Clive Owen) đã thể hiện xuất sắc vai diễn của mình. Anh đã hóa thân vào một tên trộm chuyên nghiệp và tấn công trực tiếp vào ngân hàng lớn nhất New York.

Cả bộ phim đã được người đạo diễn tài tình sắp đặt những chi tiết tưởng chừng rất đơn giản thế nhưng lại ẩn trong đó là bí mật không ai ngờ tới. Rõ ràng Inside Man là một bộ phim cướp nhà băng hành động Mỹ được rất nhiều người cầu thủ yêu thích.

Mời các bạn cùng đón xem những diễn biến mới nhất của phim hành động Quá nhanh quá nguy hiểm 7 tại miamivice.info.

Inside Man- bộ phim cướp nhà băng hành động Mỹ được rất nhiều người cầu thủ yêu thích.
Inside Man- bộ phim cướp nhà băng hành động Mỹ được rất nhiều người cầu thủ yêu thích.

The Bank Job

Bộ phim được chuyển thể dựa trên một phi vụ khét tiếng có thật tại nước Anh năm 1971. Điểm đặc biệt của phim hành động cướp nhà băng – The Bank Job là vụ cướp ngân hàng được thực hiện bởi các kẻ nghiệp dư và cầm đầu là Terry (Jason Statham).

Bộ phim kể về một nhóm cướp do nghiện ngập việc nhan dinh keo chinh xac tại các sòng bạc. Vì bị dồn đến mức đường cùng nên chúng lập ra kê hoạch cướp nhà băng. Từ đây các tình huống dở khóc dở cười diễn ra.

Bộ phim chiếm được tình cảm của các cầu thủ bóng đá bởi nó thể hiện một lối diễn xuất và kịch bản xuất sắc. Đặc biệt nhất chính là Jason Statham -người đã quá quen thuộc với những vai hành động, anh đã khắc họa ấn tượng nhân vật của mình.

Fast Five

Đây là một series phim hành động khá được người Việt Nam cũng như các cầu thủ ưa chuộng. Ở những phần trước, Fast and Furious đều chỉ thuần túy là phim đua xe thông thường. Thế nhưng ở Fast Five, nội dung cốt truyện đã thay đổi hoàn toàn bằng những tính toán kế hoạch và nội dung cướp nhà băng. Chính sự chuyển biến đã giúp bộ phim đón nhận nhiều lời khen hơn về nội dung và kịch bản. Và cũng giúp đây lọt vào danh sách phim hành động cướp nhà băng Mỹ được những cầu thủ thích nhất.  

Hay bạn cũng có thể xem thêm phim hành động The Rock tại đây.

Die Hard with a Vengeance

Die Hard rõ ràng đã là một series phim đưa tài tử Bruce Willis lên đỉnh cao của sự nghiệp. Và phần Die Hard with a Vengeance quả thực là bộ phim liên quan về hành động cướp ngân hàng hay nhất và được những cầu thủ quan tâm nhiều.

Die Hard with a Vengeance- bộ phim liên quan về hành động cướp ngân hàng hay nhất
Die Hard with a Vengeance- bộ phim liên quan về hành động cướp ngân hàng hay nhất

Phần ba này đã thể hiện một kịch bản đầy gay cấn và kịch tính. Khi mà 2 nhân vật chính của chúng ta lần này sẽ phải vận dụng mọi thứ để cứu thành phố khỏi sự khủng bố của tay người Đức khi chúng cướp ngân hàng. Bộ phim không chỉ có những cảnh hành động gây cấn mà còn đan xen những lời thoại hài hước chọc cười khán giả.

Trên thực tế, Die Hard đã trở thành một bộ phim nhận được sự cảm tình của các cầu thủ mang tố chất hành động nhiều như Ronaldo Cristiano, hay Drogba…bởi tích cách thích những sự hành động mãn nhãn.

The Usual Suspects

Đây là một bộ phim nổi tiếng năm 1995 bởi những tình tiết quá mức logic và xuất sắc trong kịch bản. Phim kể về những hồi ức mơ hồ của người sống sót cuối cùng trong một vụ cướp ngân hàng. Nó là những câu chuyện chồng chéo lên nhau để rồi lại được ráp với nhau một cách rất khớp và tài tình.

Thêm vào đó, phim Usual Suspects là một bộ phim có kịch bản rất khó lường. Cả người tinh tế nhất cũng sẽ phải giật mình khi biết được bí mật sự thật ẩn dấu ở phía sau bộ phim. Nó thực sự làm ta phải xem đi xem lại nhiều lần mới có thể hiểu hết trọn vẹn nội dung phim.

Usual Suspects- phim hành động có kịch bản rất khó lường
Usual Suspects- phim hành động có kịch bản rất khó lường

Cũng chính bởi thế, mà bộ phim hành động cướp nhà băng Mỹ này lại chiếm trọn tình cảm của những cầu thủ thuộc tips kỹ thuật và cảm xúc nhiều như Lionel Messi. Và phim cũng đã đoạt giải Oscar về kịch bản phim hay nhất năm 1995.

Kết

Vậy là chúng ta đã điểm qua 5 bộ phim hay nhất hiện nay. Những bộ phim hành động cướp nhà băng này luôn thể hiện một kịch bản rất có sự tính toán và sắp xếp hợp lý. Điều đó dẫn người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có lẽ, đây là lý do tại sao mà nhiều người trong đó có cả những cầu thủ thích thể loại phim này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *