Những bộ phim hành động Chung Tử Đơn mới nhất được ưa chuộng nhất

Hẳn là các tín đồ của thế giới điện ảnh sẽ không hề cảm thấy xa lạ với những bộ phim hành động Chung Tử Đơn. Vốn là huynh đệ đồng môn của tài tử được mệnh danh ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt, tuy nhiên, nhân vật chính của chúng ta lại không hề được may mắn trên con đường danh vọng. Chúng ta hãy cùng điểm danh qua những bộ phim hành động Chung Tử Đơn hay nhất. 

Những bộ phim hành động Chung Tử Đơn hay nhất

Có thể nói, mặc dù sự nghiệp phim hành động Trung Tử Đơn mất khá nhiều thời gian để theo kịp người bạn diễn của mình trong các bộ phim Hoàng Phi Hồng 2, Nam Nhi Đương Tự Cường, Anh Hùng,.. nhưng bù lại, sự nghiệp của anh lại mang một nền móng cực kì vững chắc. Cùng điểm qua một vài bộ phim hành động mới nhất Chung Tử Đơn. 

  1. Tiêu Thái Cực (1984)

Đây chính là một trong những bộ phim hành động hay Chung Tử Đơn tham gia đầu tiên với vai diễn chính thức.

Thái Tiêu Cực- Bộ phim hành động đầu tiên của Chung Tử Đơn
Thái Tiêu Cực- Bộ phim hành động đầu tiên của Chung Tử Đơn

Ở năm 21 tuổi, chàng trai của chúng ta thực sự vẫn chưa gặt hái được sự thành công như mong đợi. Tuy nhiên, thời điểm ấy lại chính là mốc son giúp cho khán giả có thể nhớ đến Chung Tử Đơn nhiều hơn. Đây cũng là một trong những bộ phim hành động Chung Tử Đơn hợp tác lần đầu tiên với chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Viên Hoa Bình.

Trong bộ phim Tiêu Thái Cực, tiềm năng ngôi sao của Chung Tử Đơn thể hiện rất rõ nét bằng nhiều màn hành động võ thuật  vô cùng đẹp mắt. Ngay cả khi anh trình diễn tay không hay với vũ khí, người xem phim hành động Chung Tử Đơn cũng đều cảm thấy cuốn hút và khó có thể rời mắt ra khỏi chiếc màn hình.

Xem thêm các bộ phim hành động Chung Tử Đơn 2014 tại website www.miamivice.info.

2. Thiếu niên Hoàng Phi Hồng(1993)

Trong những cột mốc sáng giá, năm 1993 chính là điểm nổi bật nhất của Chung Tử Đơn. Sau khi thủ vai chính trong bộ phim Thiếu niên Hoàng Phi Hồng, anh đã được khán giả yêu thích nhiều hơn và nhanh chóng trở thành một ngôi sao mới của thế giới màn bạc.

Trong bộ phim hành động Chung Tử Đơn mới nhất lần này, người xem sẽ được chứng kiến những cuộc so tài rất ngoạn mục giữa người hùng màn bạc của chúng ta với Du Vinh Quang ngay tại một biển lửa. Đặc biệt, các cảnh chiến đấu tự do, gay cấn, sử dụng cả vũ khí, đòi hỏi kỹ thuật thăng bằng cao đã giúp cho bộ phim hành động Chung Tử Đơn sở hữu một sức hút mãnh liệt đối với nhiều tín đồ yêu thích võ thuật đến tận thời điểm này.

  1. Túy Quyền Tô Khất Nhi (1993)

Đây là một bộ phim có cốt truyện kể về gã ăn mày mang tên Tô Cáng. Sau này, hắn hợp sức với Hoàng Phi Hồng và cùng nhau trở thành những anh hùng chuyên diệt trừ kẻ xấu, có ý đồ thôn tính thiên hạ.

Chung Tử Đơn trong phim Túy Quyền Tô Khất Nhi
Chung Tử Đơn trong phim Túy Quyền Tô Khất Nhi

Nội dung bộ  phim hành động Chung Tử Đơn lần này có hơi hướm tương tự đối với các tác phẩm Phương Thế Ngọc, Hoàng Phi Hồng,… Thế nên, Túy Quyền Tô Khất Nhi không giành được sự thành công lớn ở phòng vé. Tuy nhiên, ở phần cuối của phim, trong trạng thái say mèm, Chung Tử Đơn múa võ và thi triển nhiều màn túy quyền đầy hấp dẫn. Ngay lập tức, tên tuổi của anh đã được so sánh với ngôi sao võ thuật nổi tiếng hạng A Thành Long vào năm 1993.

Tải trọn bộ nhạc phim Khi những bà nội trợ hành động tại www.miamivice.info. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được thỏa sức xem phim và tải nhạc phim với chất lượng tốt nhất.

4. Chiến Lang Truyền Thuyết (1997)

Đây là một trong những phim hành động mới nhất của Chung Tử Đơn tại thời điểm được công chiếu. Nhân vật đang được đề cập đến của chúng ta lần này đảm nhiệm cả hai vai trò: đạo diễn lẫn diễn viên chính. Ở thập niên 1990, các phân cảnh đánh nhau với súng và những thứ vũ khí khác đã giúp cho Chiến Lang Truyền Thuyết trở thành một trong những bộ phim hành động Chân Tử Đan ấn tượng nhất – mang nét đặc trưng riêng của dòng phim võ thuật.

Nối tiếp thành công, về sau, khán giả lại tiếp tục được theo dõi các bộ phim hành động hay nhất của Chung Tử Đơn đầy hấp dẫn như: Đảo Hỏa Tuyến (2007), Thập Nguyệt Vi Hành (2009) và đặc biệt là Diệp Vấn (2008), Diệp Vấn 2 (2010) vừa ra mắt khá gần đây.

Có thể nói, với 2 phần của series phim hành động Chung Tử Đơn 2016 – 2010 Diệp Vấn, một lần nữa Chung Tử Đơn để khẳng định, vị trí ngôi sao võ thuật Châu Á không thể thiếu vắng tên mình.

Nam diễn viên Chung Tử Đơn trong Diệp Vấn 2 (2010)
Nam diễn viên Chung Tử Đơn trong Diệp Vấn 2 (2010)

Tại Việt Nam, số lượng người hâm mộ “truy tìm” phim với cụm từ khóa: phim hành động Chung Tử Đơn thuyết minh, phim hành động Chung Tử Đơn lồng tiếng đã chứng minh được sức hút của những bộ phim mà ngôi sao võ thuật này đảm nhận.  Hiện tại, bộ đôi vàng của điện ảnh Hồng Kông trong thập niên 2000 Chung Tử Đơn – Diệp Vỹ Tín vẫn đang tiếp tục lên kế hoạch thực hiện cho phần 3 của series phim Diệp Vấn. Khán giả Châu Á nói chung, và khán giả tại Việt Nam nói riêng, đang rất mong chờ để đón xem những bộ phim hành động Chung Tử Đơn mới nhất được ra mắt trong năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *